Giới thiệu về Tỉ Mỉ Studio

Bạn cần tìm ý tưởng quà tặng cho một buổi sum họp gia đình, một bữa tiệc tân gia, hay ngày cưới của một người bạn? Tỉ Mỉ Studio ở đây để giúp bạn!

Chính thức thành lập vào năm 2022, Tỉ Mỉ Studio ra đời với tôn chỉ: đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang dấu ấn cá nhân hóa được thể hiện trên da dạng các loại đồ dùng uống nước & phụ kiện cá nhân. Tỉ Mỉ Studio hiện có 01 địa chỉ tại Hà Nội, cùng hệ thống các kênh mua sắm online đa dạng từ website, gian hàng thương mại điện từ Shopee tới các trang mạng xã hội (Fanpage, Instargram…). Những sản phẩm tiêu biểu của Tỉ Mỉ Studio có thể kể đến như bình nước giữ nhiệt, cốc cắm trại, thẻ hành lý, nam châm gắn tủ lạnh…Tất cả đều có nguồn gốc rõ ràng, an toàn cho người sử dụng.

Bất kể bạn đang tìm 1 set bình uống nước tông xuyệt tông cho cả gia đình, hay chỉ đơn giản là mua cho mình một chiếc phụ kiện mới, hãy ghé Tỉ Mỉ Studio! Với mục tiêu hướng đến các đa dạng tập khách hàng: các bạn nhỏ từ 3 đến 9 tuổi, GenZ, dân văn phòng, sinh viên, gia đình,… chúng tôi sở hữu kho thiết kế đa dạng chủ đề giúp bạn dễ dàng tìm được mẫu sản phẩm chuẩn gu.

Các sản phẩm cá nhân hóa của Tỉ Mỉ Studio đều được chăm chút và thiết kế cẩn thận bởi đội ngũ designer. Tất cả những gì bạn cần là gửi đến hòm mail xinchao@timistudio.vn yêu cầu thiết kế chi tiết; nhanh thôi, bạn sẽ cực kì chill khi được uống nước bằng chiếc cốc thể hiện cá tính của riêng mình, rong ruổi trên các chuyến du lịch với chiếc thẻ hành lý độc đáo, hay trang trí tủ lạnh trong nhà với hàng loạt miếng nam châm in hình dễ thương.

Đến với Tỉ Mỉ Studio, ai cũng sẽ nhanh chóng tìm thấy cho mình món đồ ưng ý. Các mẫu in ấn được Tỉ Mỉ Studio nghiên cứu cẩn thận theo thị hiếu khách hàng, sẵn sàng mang đến sự tiện lợi tối đa, phù hợp với gu thẩm mỹ và dấu ấn cá nhân riêng cho người sử dụng. Với đội ngũ tư vấn và thiết kế thấu hiểu khách hàng, Tỉ Mỉ Studio tin rằng sẽ đem lại những món quà thú vị và ý nghĩa.

Hãy ghé đến và trải nghiệm “thiên đường” đồ dùng uống nước & phụ kiện cá nhân hóa mang tên Tỉ Mỉ Studio nhé!

Đặt hàng trực tiếp tại timistudio.vn

Gửi yêu cầu thiết kế qua xinchao@timistudio.vn